Wednesday, 17/08/2022|

Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

Thực hiện công văn số 118/PGD&ĐT-CMNV, ngày 05/04/2021 V/v hướng dẫn tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8- năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 32/KH-THCS, ngày 12/04/2021 V/v tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 – năm 2021 của trường PTDTBT – THCS Nậm Sài.

Trường PTDTBT THCS đã tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 với chủ đề “Sách trong thời đại công nghệ số”. Dù trong thời đại nào thì sách vần đóng một vai trò và tầm quan trong trong xã hội

Sách là nguồn tri thức quan trong trong việc học tập của các em học sinh, là kho tàng kiến thức vô tận, là hành trang trang bị cho các em những kiến thức khi các em bước vào đời

Đ/c Lương Thị Dung – P. Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào
Thầy giáo: Hoàng Quốc Huy phát biểu hưởng ứng.
H/s: Em Vàng Mẩy Chẳn – học sinh lớp 9A phát biểu hưởng ứng .
Các em học sinh tham gia đọc sách tại thư viện để hưởng ứng phong trào.

Qua ngày hội đọc sách, phần nào giúp các em học sinh nhận thức được vai trò và lợi ích của việc đọc sách. Từ đây các em có thể tự giác đọc sách tại nhà, tại trường, lĩnh hội được những kiến thức mà từ việc đọc sách mang lại giúp các em có kiến thức phong phú hơn, hiểu biết hơn để học tập tốt hơn, vận dụng các kiến thức từ sách vào cuộc sống hàng ngày.

Năm 2022 : 1.277