Sunday, 27/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Sài
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của bản thân.

      Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của bản thân. Mục đích của HKPĐ là duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên luyện tập các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe đồng thời góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho học sinh.

     Bên cạnh đó, Hội khỏe Phủ Đổng cũng mang mục đích tổng kết và đánh giá công tác hoạt động giáo dục thể chất, thể thao trong trường nhà trường.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

 

     Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX của huyện Sa Pa Trường THCS Sa Pả có 45 vận động viên là những học sinh ưu tú được lựa chọn và đại diện cho 488 học sinh trong toàn trường tham gia thi đấu ở các bộ môn bóng đá, kéo co, đẩy gậy, đá cầu, cầu lông… trên tinh thần nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi, đoàn kết, hợp tác, thân ái và cao thượng.

     Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng sự cố gắng nỗ lực hết mình trong thi đấu các VĐV đã đạt thành tích xuất sắc ở rất nhiều nội dung như giải Nhất đá cầu đôi Nam, Nhất đơn Nam, giải Nhất cầu lông nữ, giải Nhất chạy 800m nữ…Các em đã mang về niềm tự hào cho ngôi trường THCS Sa Pả thân yêu 28 giải trong đó có 11 giải Nhất, 10 giải Nhì, 08 giải Ba với thành tích đó các em đã đưa trường THCS Sa Pả lên vị trí giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động:

     Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 819
Tháng trước : 2.056
Năm 2022 : 4.710
Năm trước : 2.740
Tổng số : 10.624