Sunday, 27/11/2022|

Hoạt động hướng về miền Trung của thầy và trò trường PTDTBT THCS Nậm Sài

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa; Phòng GD&ĐT Sa Pa vào sáng thứ 2 ngày 26/10/2020  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTBT THCS Nậm Sài đã tổ chức khuyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt khắc phục hậu quả của lũ lụt.

Thầy Hà Ngọc Quyết - Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào hướng về miền Trung

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giúp học sinh biết sẻ chia, biết giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn và cũng là hành động thiết thực giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng chứa đựng nhiều tình cảm thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường gửi tới đồng bào miền Trung.

CBQL, GV, NV nhà trường tham gia ủng hộ

Học sinh tham gia ủng hộ hướng về miền Trung

Năm 2022 : 4.710