Sunday, 02/10/2022|

Đổi mới giờ chào cờ đầu tuần

Đổi mới giờ chào cờ là một trong những mục tiêu quan trọng trong công tác Đội của liên đội trường PTDTBT THCS Nậm Sài

Để thực hiện được một giờ chào cờ có ý nghĩa, ngay từ đầu năm học liên đội đã có kế hoạch đầy đủ chi tiết cho từng tuần trong năm học. Mỗi một giờ chào cờ đều được chuẩn bị một cách chu đáo theo nội dung yêu cầu của liên đội và găn với những chủ điểm của từng tháng. Các hoạt động diễn ra trong giờ chào cờ đều được kiểm duyệt và có kịch bản rõ ràng. Một trong những yêu cầu trong giờ chào cờ là học sinh phải mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình nhằm khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước và bảo tồn nét văn hóa của dân tộc.

Quang cảnh một giờ chào cờ
Nhà trường cũng thường xuyên khen thưởng những em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
Hoạt động văn hóa, văn nghệ cũng thường xuyên được tiến hành trong giờ chào cờ
Tổ chức hoạt động vui chơi trong giờ chào cờ
Hoạt động quyên góp "Hướng về miền trung của các em học sinh nhà trường"

Sự đổi mới giờ chào cờ đầu tuần góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 của thầy và trò trường PTDTBT THCS Nậm Sài.

Năm 2022 : 1.837