Sunday, 27/11/2022|

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CỦA TỔ BỘ MÔN CHUNG

Năm học 2019 - 2020, Ngành giáo dục và đào tạo Sa Pa tiếp tục thực hiện chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; Xây dựng “Trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”.

Để hướng ứng phong trào đó tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Sa Pả đang tích cực đổi mới các phương pháp và hình thức dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

Ngay từ đầu năm học, tổ chuyên môn tổ Bộ môn chung đã tích cực trao đổi, thảo luận để đưa ra các phương pháp dạy và học môn Tiếng anh sao cho phù hợp đối với học sinh vùng dân tộc thiểu số. Sau đó giáo viên Tiếng anh trực tiếp lên lớp dạy một tiết minh họa, các giáo viên khác trong tổ đến dự giờ để rút ra những kinh nghiệm và bài học cho tiết dạy. Từ đó đưa ra được các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học các tiết học khác cho phù hợp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bùi Thị Phương Dung – GV trường THCS Sa Pả

Năm 2022 : 4.710