Friday, 01/12/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Sài
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Kim Đồng thị trấn Sa Pa tổ chức “Lễ hội Halloween”

01/11/2019

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong nhà trường. Chiều 31/10, trường THCS Kim Đồng thị trấn Sa Pa tổ chức tiết học trải nghiệm thực tế môn tiếng Anh qua “Lễ hội Halloween”.

Giáo viên và phụ huynh học sinh xem trình diễn.
 

Halloween là một lễ hội được trường THCS Kim Đồng tổ chức thường niên. Năm nay, các chi đội trường THCS Kim Đồng mang đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng thông qua phần thi: biểu diễn tiết mục thời trang Halloween, trang trí bí ngô mang màu sắc Halloween và phần thi thuyết trình tiếng Anh. Với sức sáng tạo của mình, các em học sinh đã hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng như Annabelle, chú hề ma quái, thần chết, hay xác sống… Mỗi nhân vật đều được các em học sinh hóa trang mang nét ấn tượng riêng. Điểm nhấn của lễ hội là phần vẽ, dán bí ngô. Tại phần thi này các em được tự do sáng tạo, vẽ, dán những trái bí ngô đầy màu sắc, mỗi bức tranh đều mang một ý nghĩa riêng. Tiếp đó các em học sinh ở mỗi đội trình bày ý nghĩa của bức tranh bí ngô bằng tiếng Anh. Qua phần thi giúp các các thầy cô giáo có những đánh giá chính xác về kĩ năng nghe, nói tiếng Anh của các em. Đồng thời, giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ của bản thân.

Tiết mục hóa trang của học sinh.
 

 

 

 

Kết thúc Lễ hội, ban giám khảo đã trao giải nhất, nhì, ba cho các chi đội có phần thi ấn tượng. Halloween không chỉ sân chơi vui tươi, mới lạ, kích thích kĩ năng sáng tạo của học sinh mà còn góp phần thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong toàn trường.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VHTT-TT)


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 177
Tháng 12 : 1
Tháng trước : 325
Năm 2023 : 1.172
Năm trước : 6.957
Tổng số : 14.043