Sunday, 02/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Nậm Sài
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Tiếng hát người giáo viên Nhân dân cụm số 3 (Thanh Phú)

Hội thi Tiếng hát người giáo viên Nhân dân cụm số 3

08/11/2019

Tối 7/11, tại xã Thanh Phú đã diễn ra hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân cụm số 3. Đây là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục Sa Pa hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khán giả cụm thi.
 

Hội thi cụm số 3 gồm các đội: Thanh Phú, Bản Hồ, Suối Thầu, Nậm Cang, Nậm Sài, với hơn 130 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các cấp học từ mầm non đến THCS.
Tại cụm thi, các đội thi đã đem đến cho khán giả nhiều thể loại đặc sắc như ca, múa, nhạc dân tộc và hiện đại. Mỗi đội lựa chọn những chủ đề khác nhau, trong đó tập trung vào các chủ đề lớn là ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; ca ngợi người giáo viên nhân dân, những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thanh Phú, Nhì thuộc về đội Bản Hồ, đội nhà trường các xã còn lại đạt giải Ba. Sau thi cụm BTC đã chọn những tiết mục hay, xuất sắc nhất tham dự hội thi “Tiếng hát người giáo viên nhân dân” cấp huyện.

Một tiết mục trong cụm thi.
 

Hội thi là dịp đẩy mạnh mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, phát huy bản sắc dân tộc, tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trong huyện.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VHTT-TT)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 2
Tháng trước : 473
Năm 2022 : 1.837
Năm trước : 2.740
Tổng số : 7.751